Tết nên biếu rượu ngâm gì

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa thôi là tết Nguyên Đán sẽ đến. Anh Quân ở Hoàng Mai tản mạn cốc cafe nóng trong thời tiết cuối đông cùng vài chiến hữu làm cùng công ty. Năm vừa rồi anh mới được lên chức băn khoăn không biết năm nay nên tặng xếp tổng món quà gì cho nó thật ý nghĩa và khác so với những năm trước ( những món quà như rượu ngoại, nước hoa….. quá đỗi là quen thuộc rồi ). Bỗng một ý tưởng lóe lên trong đầu anh đó là mua một bình rượu tự ngâm biếu xếp chắc chắn cấp trên sẽ rất thích.

Nên biếu loại rượu ngâm gì?

Hiện nay có rất nhiều loại rượu ngâm khác nhau tuy nhiên nổi bật nhất vẫn là 3 loại rượu ngâm sau

1. Rượu sâm cau đỏ

Loại rượu ngâm vừa đẹp lại vừa tốt cho sức khỏe. Đặc biệt khi uống rất ngon đang rất được ưa chuộng hiện nay có tác dụng: Bổ dương cực tốt

sam cau nep

2. Rượu ba kích tím

Không gì quý hơn bạn tự tay ngâm một bình rượu ba kích rồi đem đi biếu nhưng nếu bạn không có điều kiện có thể đến với shopdongam của chúng tôi. Không cần nói nhiều các bạn cũng đã biết rượu ba kích tốt với sức khỏe như thế nào có tác dụng: Bổ dương.

ba kich tim hang chuan

3. Rượu nấm ngọc cẩu

Chắc hẳn một số bạn cũng đã nghe tên loại nấm này. Và nó đang rất hot tại thị trường Việt Nam bởi những công dụng cũng như độ ngon của nó khi bạn đem ngâm với rượu. Chắc chắn cấp trên của bạn sẽ rất thích.

nam ngoc cau dep

==> Kết Luận: 3 loại thảo dược ngâm phía trên đều tốt cho sức khỏe được chứng nhận an toàn khi sử dụng. Nếu bạn là một người Việt Hãy tự tay mua hoặc biếu thảo dược ngâm rượu chỉ có tại Việt Nam này.

4. Đinh lăng điêu khắc

Đinh lăng được mệnh danh là sâm của Việt Nam. Hiện nay tại cửa hàng chúng tôi có sản phẩm đinh lăng điêu khắc đẹp bao gồm, bộ tam đa, rồng phượng, 12 con giáp, di lặc…

rong dep

tam da dieu khac

Tất cả các loại rượu phía trên hiện tại cửa hàng dongamruou chúng tôi đang có và cung cấp với chất lượng tốt nhất HOTLINE: 0432001510 . 0968671700

Tại sao nhiều người đem biếu rượu ngâm ngày tết ngày lễ

Các cụ có câu chơi nhiều cũng chán đồ tây. Tuy nhiên chỉ có một thứ duy nhất là không chán đó là cội nguồn của dân tộc. Vì sao hiện nay trong mỗi gia đình thì các đấng mày râu đã và đang chuẩn bị cho mình những hũ rượu tự ngâm để chiêu đãi bạn bè những ngày tết hoặc đơn giản hơn các bạn có thể tìm mua các loại rượu trên ở những nơi uy tín như cửa hàng đồ ngâm rượu chúng tôi.

Điều làm nên chất của rượu ngâm bây giờ đó là

+ An toàn ( điều này quan trọng nhất bởi rượu ngoại hiện nay giả rất nhiều )

+ Chơi rượu ngoại nhiều cũng chán —> Chỉ có rượu dân tộc là trường tồn

+ Có lợi cho sức khỏe khi sử dụng đúng cách.

+ Ngoài những loại rượu ngâm ở phía trên thì các bạn trước khi biếu quà cần chọn cho mình những hũ thủy tinh để đựng rượu ngâm thật sang trọng đẹp mắt hiện nay trên thị trường có 2 dòng sản phẩm bình ngâm rượu thủy tinh rất được ưa chuộng đó là ( Bình Hàn Quốc , bình Việt Nam )

Ý kiến bạn đọc

© 2017 Đồ Ngâm Rượu. Thiết kế Website bởi Sơn Anh. DMCA.com Protection Status