Mùa đông ngâm rượu gì

Mùa hè uống ” Bia “, mùa đông chơi ” Rượu “. Đối với những bợm nhậu thì việc nhập tiệc và chọn lựa thứ đồ uống phù hợp với thời tiết.

Cứ hễ tiết trời se se lạnh thì điều làm chúng ta thích thú nhất đó là được ngồi đọ tửu cùng với mấy đứa bạn. Nó sẽ còn đặc biệt hơn nếu bạn loại rượu bạn chọn sử dụng phù hợp.

kho rượu

Rượu gì uống vào mùa đông sắp tới?

Hầu hết chúng ta đã quá quen với việc sử dụng và ngâm các loại rượu như táo mèo chuối hột, ba kích và để thay đổi chút khẩu vị thì một số loại thảo dược ngâm rượu sau sẽ giúp bạn có nhiều chọn lựa hơn. ( lưu ý ở đây chúng tôi chỉ nói đến các loại thực vật ngâm rượu).

Ở đây tôi có 3 loại đồ ngâm thực vật khi uống chắc chắn các bạn sẽ thích.

– Nấm ngọc cẩu : Rượu nấm ngọc cẩu ngâm có mùi vị thơm đặc trưng. Rượu hơi có vị chát nhẹ tuy nhiên sẽ rất ngon khi bạn thưởng thức đến chén thứ 3 tin tôi đi bởi nhiều bạn đã từng thử qua loại rượu ngâm nấm ngọc cẩu đã cảm thấy mê hương vị của loại thảo dược này.

– Sâm cau đỏ: Sâm cau ở đây không phải là rễ hay bộ phận gì của cây cau mà chúng ta thường được thấy nhiều người trồng trong sân trong vườn mà Sâm cau ở đây là loại sâm cau rừng chúng mọc tự nhiên ở trong rừng. Khi ngâm chung với rượu sẽ có một mùi vị hơi ngọt hơi đắng tuy nhiên sẽ rất ngon khi thưởng thức. Rượu sâm cau có màu như nước chè rất

– Rễ đinh lăng khô: Nhiều bạn chắc chắn đã uống thử rượu đinh lăng tươi. Tuy nhiên theo tôi đánh giá thì rượu đinh lăng ngon nhất là khi chúng ta phơi khô phần rễ của củ đinh lăng rồi sau đó đem sao vàng rồi cho vào ngâm chung với rượu. Thực sự mà nói thì rượu đinh lăng khô rất ngon mùi rất thơm hơn so với loại tươi. Tin tôi đi 10 người sử dụng thì có đến 10 người thích.

===> Lưu ý: Các sản phẩm phía trên đều là các loại thảo dược đã được y học cổ truyền cũng như hiện đại chứng minh là tốt cho sức khỏe không gây tác dụng phụ. Các bạn cứ yên tâm mà sử dụng còn việc tìm mua ở đâu thì hãy chọn lựa cho mình một bộ sản phẩm tốt nhất nhé.

Phía trên là đánh giá của một số người đã sử dụng qua và đã cảm thấy hài lòng với sản phẩm cũng như họ sẽ chọn lựa sản phẩm đó cho mùa đông sắp tới. Cũng là những sản phẩm đầu đông mà cửa hàng dongamruou bán chạy nhất. Xin cảm ơn.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Đồ Ngâm Rượu. Thiết kế Website bởi Sơn Anh. DMCA.com Protection Status