Cách chọn bình hàn quốc chuẩn

ới một chiếc bình thủy tinh ngâm rượu độc đáo sẽ giúp người ngâm và người uống rượu làm tăng giá trị cũng như tăng độ ngon của sản phẩm đang ngâm bên trong chiếc bình đó. Ngoài ra bình rượu đẹp không chỉ làm mãn nhãn con mắt người xem mà còn khiến cho không gian gia đình của gia chủ sang trọng, đẳng cấp hơn. Đó là lí do vì sao bạn nên chọn bình thủy tinh ngâm rượu Hàn Quốc. Đây là chiếc bình đẳng cấp đựng rượu đích thực, mang đến phong cách thanh tao quý phái , hiện đại cho gia chủ.

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm làm nhái mẫu bình Hàn Quốc do vậy quý khách cần có một cái nhìn cơ bản và hiểu được thì sẽ tránh mua phải những bình giả bình Hàn Quốc kém chất lượng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn, cách phân biệt bình Hàn Quốc thật, giả.

Phân biệt bình Hàn Quốc thật

Bình Hàn Quốc đẹp đơn giản là xuất xứ từ Hàn Quốc và được nhập về Việt Nam do vậy giá thành cao tương ứng với chất lượng và kiểu dáng đẹp nhất hiện nay. Vậy đâu là điểm để chúng ta phân biệt mẫu bình đẳng cấp này. Chúng ta sẽ nhận dạng bình Hàn Quốc từ đầu đến chân.

1. Nắp bình Hàn Quốc xịn

Nắp bình hàn quốc xịn phải có 2 yếu tố sau

+ Phải có chữ in rập nổi ” MADE IN KOREA ” và có 2 chữ Hàn Quốc, và thêm biểu tượng ông mặt trời bên trên nắp bình đẹp mắt nắp bình sơn vàng không bong vẩy nhìn sáng và bắt mắt nắp bằng nhựa tinh tế cao cấp( như hình phía dưới )

nắp bình hàn quốc

+ Phía dưới đáy nắp có móc nối nhựa và có miếng silicon màu trắng tránh rượu phai vào nhựa, và tránh bay hơi rượu ra ngoài các mép zoăng phải đều nhau .( như hình dưới )

lap sau binhNắp bình hàn quốc

Nắp phía sau bình Hàn Quốc chất liệu chống bay hơi rượu được làm rất tỉ mỉ và sắc nét khác hẳn bình Phú Hòa Việt Nam

2. Thân bình Hàn Quốc xịn

+ Chất liệu thủy tinh trong sáng khi soi dưới ánh đèn không bị vẩn đục hay nổi bong bóng

+ Tất cả các mẫu bình hàn quốc đều có gắn mã số ở trên thân bình. Ví dụ ở đây tôi có mẫu bình Hàn Quốc có mã số 72 như hình dưới.

mã bình

Nhờ thấu kính thủy tinh phân kì đẹp mắt, giúp phóng to vật thể bên trong bình, thú quý hiếm mà bạn yêu thích. Thủy tinh trong suốt đưa vị thuốc phản ánh một cách trung thực nhất qua thấu kính tới mắt bạn. Độ thủy tinh trong sáng, cường độ chịu được thể tích cao.

3. Đáy bình Hàn Quốc chuẩn

+ Phần đáy cũng khắc chữ ” MADE IN KOREA và có chữ Hàn Quốc dập nổi phía trên bề mặt. Đáy cũng bằng nhựa cao cấp không bung vẩy hay thủng lỗ chỗ láng mịn. Ngoài ra phía đáy bình cũng có zoăng thể tháo dời hẳn ra  ( như hình phía dưới ).

korean

chân bình

4. Vỏ giấy Bình ngâm rượu Hàn Quốc

Bình thủy tinh Hàn Quốc Phải có chữ Hàn Quốc thông số và hình ảnh mô phỏng chiếc bình bên ngoài vỏ giấy như sau tôi lấy ví dụ mẫu bình 13 lít hình sâm của Hàn Quốc

cccc

bbbbb

Lưu ý: Hiện nay có hơn 150 mẫu bình Hàn Quốc ngâm rượu các loại tại showroom 181 đường cầu diễn của chúng tôi nhiều mẫu mã khác nhau do vậy vẫn có một số mẫu bình Hàn Quốc Không dập nổi chữ ” Made in KOREA” ở phía đế. Hãy chọn cho mình địa chỉ cung cấp bình Hàn Quốc uy tín

Kết luận: Đây là cách nhận biết cách nhìn tổng thể để đánh giá đâu là chiếc bình Hàn Quốc xịn cho các bạn thẩm định và chọn lựa hình ảnh ở phía trên chỉ là một mẫu bình có mã số 72 rất nhỏ trong hàng trăm mẫu bình được nhập tại Hàn Quốc. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp và buôn bán rất nhiều mẫu mã bình hàn quốc đẹp chất lượng mời các bạn tham khảo tại đường link màu xanh in đậm.

Một số mẫu bình không phải Hàn Quốc

Hiện nay có rất nhiều mẫu bình có kiểu dáng gần giống như bình hàn quốc từ đầu cho đến chân như (bình Việt Nam sản xuất ) Tuy nhiên chúng có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với bình Hàn Quốc, chất liệu chắc chắn không bằng được bình Hàn Quốc. Để lần sau chúng tôi sẽ Review cho các quý bạn đọc 2 mẫu bình còn lại tương đương với bình Hàn Quốc đó là bình Việt Nam dưới đây

1. Bình Phú hòa Việt Nam sản xuất

Đây là thương hiệu mới nổi của Việt Nam sản xuất theo công nghệ cao an toàn khi sử dụng

Ưu điểm: Giá thành rẻ, mẫu mã kiểu dáng đẹp xuất sắc trong tầm giá. Nắp bình Phú hòa có biểu tượng hình chữ S của Việt Nam “made in Việt Nam”

Tham khảo một số mẫu mã bình Phú Hòa

Nắp bình Phú Hòaoddd

Vỏ giấy có ghi thông số kích thước hình dáng mẫu mã của chiếc bình Việt Nam ( chữ Việt Nam )

vỏ bình

Ý kiến bạn đọc

© 2017 Đồ Ngâm Rượu. Thiết kế Website bởi Sơn Anh. DMCA.com Protection Status