Bài thuốc ngâm rượu trị xuất tinh sớm

Ngày nay tỉ lệ nam giới mắc chứng yếu sinh lý hay còn gọi là bệnh xuất tinh sớm ngày càng gia tăng tỉ lệ nam giới tuổi dưới 30 mắc bệnh xuất tinh sớm không phải là ít

Có rất nhiều vấn đề  nguyên nhân dẫn đến chứng xuất tinh sớm, là do công việc nhiều nên thấy áp lực, stress còn một số khác thì do môi trường sống hay chế độ sinh hoạt không lành mạnh, và dần dần họ gặp phải một số bệnh về sinh lý. Sẽ không có gì đáng nói nếu như bệnh này không ảnh hưởng tới sức khỏe, tới tâm lý và nhất là chuyện chăn gối của vợ chồng, nhiều gia đình đã gặp phải không ít những trục trặc ngoài ý muốn. Vậy giải pháp nào cho bạn để có thể trị dứt điểm mà không cần phải uống thuốc tây?

kho rượu

Một số bài rượu cây thuốc chữa xuất tinh sớm ở nam giới

Ở đây tôi sẽ đưa ra 4 bài thuốc ngâm thảo dược kết hợp để có thể giúp quý khách hưởng trọn vẹn niềm vui và yên tâm sử dụng bởi những bài thuốc này đều đã được sử dụng nhiều và khách hàng cảm thấy rất ưng ý khi dùng. ( Dưới đây là các loại thảo dược đã được kiểm chứng an toàn cho sức khỏe và rất dễ tìm kiếm hiện nay )

*Lưu ý: Trong phần này tôi chỉ đề cập đến những loại thảo dược để ngâm rượu

Bài thuốc thứ 1

+ Ba kích tím:…………….. 1 kg tươi ( hoặc 3 lạng khô )

+ Tiêm mao hay còn gọi là Sâm cau đỏ:……………..1kg tươi ( ( hoặc 3 lạng khô )

+ Lá dâm dương hoắc:……………..0,1 lạng

+ Nấm ngọc cẩu;……………….1 kg tươi  ( hoặc 3 lạng khô )

+ Nhục thung dung:……………….3 lạng

Gia giảm thêm câu kỷ tử đỗ trọng có hoặc không

—>>> Tất cả ngâm chung với 15 lít rượu rất hiệu quả và thần kỳ ( đây cũng là bài thuốc được nhiều khách hàng lựa chọn nhất để trị xuất tinh sớm)

Bài thuốc thứ 2

+ Hà thủ ô chế:………………..0,5kg

+ Ba kích tím:…………………0,5kg

+ Bạch tật lê:………………..0,5kg

Ngâm với 5 lít rượu mỗi ngày sử dụng 1-2 chén nhỏ. Công dụng: Có công hiệu bổ thận, chắc tinh, ôn dương. Có thể dùng để trị bệnh xuất tinh sớm do thận gây nên

Bài thuốc thứ 3

+ Thục địa hay còn gọi là thục địa hoàng:……….. 50 gam

+ Ba kích tím:…………. 20 gam

+ Cẩu khởi hay còn gọi là Câu kỷ tử:…………: 30 gam

+ Chế phụ tử ( phụ tử chế ):………….20 gam

+ Cúc hoa ( hay còn gọi là hoa cúc trắng phơi khô ):………..60 gam

+ Xuyên tiêu:…………20 gam

Tất cả cho vào bình rượu ngâm chuẩn bị 5 lít rượu ngâm trong thời gian 1 tháng mỗi ngày sử dụng 1-2 chén nhỏ

Bài thuốc thứ 4

+ Thỏ ti tử:……………50 gam

+ Kim anh tử:…………..50 gam

+ Phúc bồn tử( hay còn gọi là quả mâm xôi):………….50 gam

+ Tiên linh tì ( hay còn gọi là lá dâm dương hoắc ):………………45 gam

Tất cả đem ngâm với 5 lít rượu có sẵn ngâm trong thời gian 30 ngày rồi sử dụng mỗi ngày 1-2 chén nhỏ

Kết luận: Phía trên là một số bài rượu thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả ở nam giới các bạn có thể tùy ý chọn lựa bởi các bài thuốc đã được kiểm chứng hiệu quả. ( phía trên những ô chữ màu xanh là những sản phẩm tại shop đồ ngâm chúng tôi có bán các bạn có thể tham khảo mà không cần mất công đi mua xin cảm ơn ).

Một số bài rượu ngâm động vật trị xuất tinh sớm ở nam giới

Ở đây tôi chỉ nêu ra những loại động vậy ngâm rượu thường thấy ở Việt Nam có những tác dụng giúp cân bằng thể trạng phục hồi sinh lực dành cho phái mạnh như ( Nhung hươu, bìm bịp, bổ củi, tắc kè, cá ngựa…)

1. Nhung hươu ngâm rượu trị xuất tinh sớm

Bạn đã từng nghe câu ” Sâm Nhung Quế Phụ ” là 4 câu trong Đông Y mô tả 4 loại thuốc quý được người thầy thuốc yêu quý ở từ thứ 2 Nhung tức là Nhung hươu giúp bồi bổ thận dương trị dứt điểm các chứng do yếu sinh lý gây nên trong đó có biểu hiện xuất tinh sớm

Công dụng: bổ kiện tráng dương tư âm, dùng cho những người mắc chứng bất lực, khó thụ thai do chất lượng và số lượng tinh trùng suy giảm, giảm sút giúp tăng ham muốn và khoái cảm tình dục.

Bài thuốc: Nhung hươu 100 g, kỷ tử 20 g, thục địa 20g, cẩu tích 30g, đương quy 30g, hoài sơn 20g, đại táo 3 -4 quả rượu trắng 3-4 lít. Nhung hươu thái vụn đem ngâm với rượu trong bình kín, sau chừng 30 ngày là có thể dùng được. Uống mỗi ngày 1-2 lần, mỗi lần 10-20 ml.

2. Rượu bìm bịp

Chim bìm bịp 2 con 1 đực 1 cái mỗi con khoảng 100g làm thịt bìm bịp vặt bỏ lông, mổ bỏ ruột, chặt hết móng chân rửa sạch để ráo nước để tươi. tắc kè 2 con, làm thịt. Sâm cau 100g khô, thiên niên kiện 50g, hà thủ ô 50g Tất cả ngâm với 3 lít rượu 35-40 độ, Thường ngâm trong thời gian trên 30 ngày hoặc ngâm càng lâu càng tốt. Ngày 2 lần, mỗi lần uống 20ml.

Công dụng: Duy trì khoái cảm, kích thích thiên hướng tình dục ở nam giới giúp khả năng yêu kéo dài.

3. Rượu bổ củi

Bổ củi 100 con đã trưởng thành ngâm qua nước rồi đem đi rang lên cho thơm, Thiên niên kiện 30g, Độc hoạt 30g, phòng phong 30g, kê huyết đằng 30g, đan sâm 30g, xuyên khung 30g, bạch linh 30g tất cả đem ngâm với 2 lít rượu trắng nồng độ 38-40 độ . Ngâm trong thời gian 30 ngày là có thể sử dụng. Mỗi ngày uống 1-2 ly mỗi lần uống 10-15ml.

Công dụng: Trị đau nhức xương khớp, hỗ trở điều trị hiểu quả chứng liệt dương, tăng cường khả năng tình dục ở nam giới.

Loading…

Ý kiến bạn đọc (7)

© 2016 Đồ Ngâm Rượu. Thiết kế Website bởi Sơn Anh. DMCA.com Protection Status