Thực hư chuyện ba kích tím có cần bỏ lõi

Trước khi đi sâu hơn về vấn đề này chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi ” TẠI SAO LẠI PHẢI BỎ LÕI BA KÍCH “

Là bởi trong lõi ba kích có chứa một lượng nhỏ độc tố nếu bạn sử dụng ít thì không sao tuy nhiên nếu sử dụng lâu dài với số lượng nhiều sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe, thứ 2 đó là nếu bạn bỏ lõi ba kích đi thì khi ngâm với rượu sẽ nhanh được nước và rượu sẽ thẩm thấu sâu hơn vào bên trong thịt của củ ba kích giúp rượu ba kích thơm ngon hơn khi sử dụng. Do đó chúng tôi khuyên chân thành tốt nhất hãy bỏ lõi ba kích đi trước khi ngâm là cách chế biến ngâm rượu ba kích hợp lý nhất.

Như các bạn đã biết ba kích là một loại thảo dược đã có từ rất lâu được biết tới là một loại thảo dược giúp tăng cường sinh lực dành cho phái mạnh những người xuất tinh sớm sử dụng sẽ giúp kéo dài thời gian xuất tinh. Hơn nữa ba kích chúng ta đem ngâm chung với rượu, rượu ba kích tím còn là một đồ uống có mùi vị đặc biệt thơm ngon hấp dẫn trong mọi cuộc vui, đây là một trong những loại rượu khoái khẩu của các quý ông Sành rượu.

Hiện nay có 2 loại ba kích tím và một loại ba kích trắng mời bạn tham khảo bài viết cách nhận biết ba kích qua bài viết sau để hiểu rõ hơn về các loại ba kích có trong thiên nhiên.

ba kích tím quảng ninh

ba kích tím tuốt lõi

Hiện nay shop đồ ngâm rượu của chúng tôi có sản phẫm ba kích tím bỏ lõi các bạn chỉ cần mua về và ngâm trực tiếp không cần qua bước rửa sạch và tuốt lõi chỉ cần mua về và đổ vào bình rồi ngâm.

Khi ngâm rượu ba kích có cần bỏ lõi

Để an toàn khi sử dụng và để rượu đạt chất lượng thơm ngon nhất các bạn cần bỏ lõi trước khi sử dụng. Nếu ngâm mà để phần lõi ba kích tím thì rượu ba kích sẽ bị ám vị chát và tanh của phần lõi này, nó làm giảm đi mùi vị thơm ngon của rượu ba kích. Và hơn hết nếu sử dụng lâu dài sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe

Những mặt lợi khi chúng ta ngâm rượu bỏ lõi của ba kích

  • Giúp an toàn khi sử dụng với số lượng nhiều
  • Tăng vị thơm ngon của rượu rượu uống không có vị chát và tanh
  • Giúp rượu nhanh ngấm vào thịt của ba kích khi ngâm
  • Nhanh được nước hơn so với ngâm cả củ

rượu ba kích sau khi ngâm

Nếu chẳng may đã lỡ ngâm cả củ ba kích không bỏ lõi liệu có sử dụng được?

Anh Tuấn ở Định Công có gửi thư về hỏi chúng tôi rằng

Cách đây 2 tháng tôi có mua ba kích tím về ngâm rượu nhưng do không biết nên đã ngâm nguyên củ ba kích mà không bỏ lõi liệu tôi còn có thể sử dụng được nữa hay không?

Trả lời: Nếu anh Tuấn đã chót lỡ ngâm như vậy rồi thì cách tốt nhất đó là anh nên đổ thêm rượu vào bình ngâm vì càng nhiều rượu nó sẽ giúp anh trung hòa lượng độc tố nhỏ có trong lõi ba kích. Nếu bình thường anh ngâm tỉ lệ 1/4 thì lần này anh phải đổ thêm rượu vào theo tỉ lệ 1/6. Điều quan trọng đó là anh cần sử dụng rượu phía trên cho hợp lý tránh sử dụng nhiều trong thời gian dài.Ý kiến bạn đọc (2)

© 2017 Đồ Ngâm Rượu. Thiết kế Website bởi Sơn Anh. DMCA.com Protection Status