Những loại bình thủy tinh đang được ưa chuộng

Thị trường bình thủy tinh đặc biệt đang rất phát triển tại Việt Nam từ những mẫu bình do chính tay con người Việt chúng ta làm ra cho đến những chiếc bình mà chúng ta còn phải nhập khẩu hoàn toàn. Do đó những mẫu bình các loại ồ ạt về Việt Nam cộng với những mẫu, thương hiệu bình sản xuất tại Việt Nam cạnh tranh cùng các sản phẩm nhập khẩu. Mỗi loại đều có điểm mạnh điểm yếu riêng tuy nhiên làm sao để chọn ra một chiếc bình mà người tiêu dùng quan tâm và phải đạt những yêu cầu khắt khe sau thì lại chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Sự lựa chọn của khách hàng: Bình thủy tinh phải bền, đẹp, đa dạng mẫu mã chủng loại, giá thành hợp lý ( là những điều mà khách hàng hoặc người mua đang quan tâm hơn cả. Hãy cùng dongamruou.vn điểm mặt qua một số mẫu bình đã trở thành thương hiệu được người tiêu dùng lựa chọn nhiều sau đây.

Bình ngâm rượu Hàn Quốc

Thực tế thì bình Hàn Quốc được sản xuất và ra đời từ rất lâu rồi đây là mẫu bình luôn đi tiên phong trong ngành công nghiệp bình thủy tinh của đất nước này nói không ngoa đây là thương hiệu bình đầu tiên của Châu Á có tên tuổi trên thị trường bình thủy tinh thế giới. Nổi bật là 3 loại bình sau (Yongcheon, Kumgang glass, Jinsung).

Đặc điểm nổi bật: Bình được thiết kế bằng thủy tinh cao cấp chống va đập chịu nóng chịu nhiệt chịu áp suất lớn, mẫu mã đẹp đa dạng, được ưa chuộng trên toàn thế giới, giá thành phải chăng hợp với túi tiền người tiêu dùng.

Nếu cho thang điểm thì bình Hàn Quốc đạt thang điểm 10/10

korean

Bình thủy tinh Việt Nam

Các mẫu bình thủy tinh do Việt Nam sản xuất tuy không tinh tế và đạt đến độ tinh xảo như bình Hàn Quốc tuy nhiên cũng đang dần dần tiệm cận tới trình độ đó bởi một điều dễ hiểu rằng chúng ta đi sau sản xuất bình thủy tinh rất nhiều chúng ta cũng chỉ mới đi vào sản xuất được chưa đầy 10 năm nay. Trên thực tế thì các mẫu bình thủy tinh do Việt Nam sản xuất hiện nay có 2 loại chính chúng ta cùng phân loại.

1. Bình Việt Nam cơ bản

Bao gồm các mẫu bình thủy tinh sản xuất thủ công do những cá nhân tổ chức mở xưởng mở khu sản xuất riêng lẻ không tập chung kỹ thuật lẫn nhân công còn khá là sơ sài do vậy chất lượng bình thủy tinh trung bình đặc điểm tuy rất bền nhưng lại không được đẹp mắt điển hình là các mẫu bình thủy tinh rất dầy nhưng lại còn lỗi như méo vẩn bóng…

binh sam thai binh

2. Bình Việt Nam Phú Hòa

Thương hiệu Phú Hòa Glass đặt tại Việt Nam do doanh nhân người Việt làm chủ mới được thành lập và phát triển được chưa đầy 3 năm tới đây tuy nhiên cũng đang dần khẳng định là một loại bình chất lượng cao tại Việt Nam do được áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc tuy nhiên chưa đạt đến độ tinh xảo và hoàn hảo gần 100% nhưng cũng gần tiệm cận tới mức đó. Cũng dễ hiểu bởi công ty mới được thành lập cho nên con người vẫn chưa bằng bên họ.

Đặc điểm nổi bật: Giá thành rẻ, đa dạng mẫu mã, độ bền tương đối

Thang điểm: 9/10

bình phú hòa

Bình thủy tinh Trung Quốc

Bình thủy tinh Trung Quốc về nước chúng ta được ưa chuộng đơn giản là vì giá thành cực rẻ tuy nhiên chất liệu thủy tinh thì chúng ta không biết họ làm bằng gì mà lại rẻ đến vậy. Đơn cử giá của chiếc bình Phú Hòa 10 lít giá 500k thì chiếc bình Trung Quốc chỉ có giá khoảng 200-250k độ bền thì ngang nhau.

Đặc điểm nổi bật của bình Trung Quốc: giá thành rẻ, độ bền cao, dễ tìm mua.

bình thủy tinh ngâm rượu nắp tím

binh5

Ý kiến bạn đọc

© 2017 Đồ Ngâm Rượu. Thiết kế Website bởi Sơn Anh. DMCA.com Protection Status