Người già uống rượu gì

Khi chúng ta già đi, cơ thể sẽ thay đổi. Điều này có nghĩa là chúng ta trở nên nhạy cảm hơn với ảnh hưởng của rượu. Chúng ta cũng phản ứng chậm hơn và có xu hướng mất đi cảm giác cân bằng. Thế nên ngay cả khi một người uống cùng một lượng rượu trong khi già đi thì dường như bị ảnh hưởng nhiều hơn khi còn trẻ. Tuy nhiên hiện nay các loại rượu ngâm phù hợp với người cao tuổi trên thị trường thường là các loại rượu giúp ăn ngon ngủ tốt cải thiện xương cốt và sau đây chúng tôi sẽ chỉ ra một số loại rượu ngâm thực vật tốt cho người cao tuổi.

Rượu ngâm gì tốt cho người cao tuổi?

Hầu hết những người cao tuổi uống rượu họ thường rất kỵ tính không phải bởi họ uống nhiều mà bởi tác dụng thực sự mà loại rượu đang uống đem lại cho sức khỏe như thế nào. Dưới đây là một số các loại rượu được những khách hàng cao tuổi khi đến với cửa hàng dongamruou.vn chúng tôi đã sử dụng và cảm thấy hài lòng sức khỏe cải thiện rõ rệt

1. Rượu Nấm Ngọc Cẩu

Loại Rượu ngâm nấm ngọc cẩu đặc biệt được nhiều người tin dùng và ưa thích Có tác dụng cải thiện rõ rệt sức khỏe của người cao tuổi như: Người bị thận kém, tiểu đêm nhiều, gan xấu, người hay bị mất ngủ, người làm việc quá sức đau lưng mỏi gối giúp cải thiện sức khỏe rõ rệt

+ Sử dụng mỗi ngày 1-2 chén nhỏ

* Để biết thêm hương vị cũng như những đặc điểm của loại rượu nấm ngọc cẩu xin mời bạn vào link màu xanh, hiện tại bên chúng tôi còn bán cả loại nấm này.

nam ngoc cau ngam thuoc
Rượu nấm ngọc cẩu thái lát tại cửa hàng

2. Rượu sâm cau

Rượu sâm cau là một bài thuốc mà các danh y thường xuyên dâng tặng các bậc vua chúa sử dụng bởi nó thực sự ngon và có nhiều công dụng. Ngày nay loại rượu này cũng rất được ưa chuộng và được sử dụng nhiều bởi những tác dụng của nó như giúp cải thiện khả năng sinh lý, giúp cải thiện các bệnh ở người già chân tay tê mỏi gối, đau nhức xương khớp các cơ.

+ Sử dụng mỗi ngày 1-2 chén nhỏ

* Để biết thêm hương vị cũng như những đặc điểm của loại rượu sâm cau này xin mời các bạn tham khảo, ngoài ra chúng tôi còn bán cả sâm cau tươi.

ruou sam cau
Rượu sâm cau tại cửa hàng

3. Rượu ba kích tím

Rượu ba kích tím cũng là một loại rượu một loại thuốc được sử dụng nhiều hiện nay đặc điểm của loại rượu ngâm ba kích đó là tìm kiếm và ngâm cũng rất dễ bởi chỉ cần 2 tháng ngâm là bạn đã có thể sử dụng được rồi, những công dụng của nó như Trị liệt dương, Di tinh, thận hư, lưng gối mỏi, tê bại, phong thấp đau nhức, thần kinh suy nhược, mất ngủ, gân xương mềm yếu.

+ Sử dụng mỗi ngày 1-2 chén nhỏ

* Để biết thêm những hương vị đặc trưng của loại rượu ba kích này xin mời các bạn tham khảo, ngoài ra chúng tôi cũng còn cung cấp ba kích tươi để ngâm rượu.

ruou ba kich tim quang ninh
Rượu ba kích tại cửa hàng

Những lưu ý khi sử dụng rượu ở người cao tuổi

Thực sự mà nói thì uống nhiều rượu không tốt cho sức khỏe Tuy nhiên bảo chúng ta bỏ rượu thì đối với một số người cao tuổi ắt sẽ rất khó. Bởi rượu thuốc ngâm cũng là dược phẩm để trị bệnh vì thế nếu uống đúng liều lượng, đúng người, đúng thời điểm sẽ có tác dụng tốt. Nếu dùng đúng thì nó sẽ hiệu quả. Ngược lại, nếu dùng sai mục đích hoặc quá lạm dụng, tùy tiện thì rượu bổ sẽ gây ra tác dụng trái ngược.

Ngoài ra, những người bị tăng huyết áp, bệnh tim, viêm gan, sỏi thận, viêm loét dạ dày, người đang dùng thuốc cần tuyệt đối tránh xa rượu, dù là rượu ngâm thuốc bổ

Ý kiến bạn đọc

  • Tư vẫn giùm em được không ạ..bố em năm nay hơn 50tuổi mà lại có tiền sử bệnh dạ dày..giờ bố em hay tê buốt xương khớp lại đau lưn . Vậy có rượu gì tốt ko ạ

© 2016 Đồ Ngâm Rượu. Thiết kế Website bởi Sơn Anh. DMCA.com Protection Status