Chuối hột ngâm được với những gì?

Để có một trong những sản phẩm chuối hột khô nguyên chất. Đúng là chuối hột rừng mọc tự nhiên bạn chắc chắn nếu bạn vào rừng tìm kiếm sẽ rất khó bởi chuối hột rừng chuẩn với công nghệ phát triển như hiện nay để tìm kiếm một sản phẩm tốt trên mạng là không khó sản phẩm chuối hột rừng khô chất lượng đang được bày bán tại cửa hàng đồ ngâm rượu của chúng tôi.

Anh Long ở Trà Vinh có hỏi: Tôi uông rượu chuối hột nhiều rồi tuy nhiên muốn uống một cái gì đó khác khác nhưng vẫn thích có vị ngọt của chuối hột bên trong rượu vậy Chuối hột khô có thể ngâm chung được với những thứ gì thì ngon.

chuoi hot dong goi

Nên ngâm kết hợp gì với chuối hột

Câu hỏi rất thú vị của anh Long đang là câu hỏi chính của một số bạn đọc gửi thư về với cửa hàng chúng tôi nhân tiện hnay chúng tôi cũng sẽ trả lời thông qua bài viết này. Thực sự chuối hột ngâm chung được với rất nhiều loại thảo dược khác nhau. Nhưng nổi trội vẫn là những loại thảo dược sau đây ngâm vào sẽ thơm ngon.

1. Ngâm kết hợp với ba kích tím tươi hoặc khô

Rất nhiều người có hỏi ba kích có ngâm được với chuối hột hay chuối hột ngâm với ba kích có ngon hay không. Thực sự ba kích ngâm chung với chuối hột rất ngon. Xen lẫn vị ngọt của chuối hột vị thanh mát của ba kích sẽ làm tăng hương vị rượu lên.

2. Ngâm kết hợp với nấm ngọc cẩu

Nấm ngọc cẩu có vị chát hơi đắng khi ngâm kết hợp với chuối hột có vị ngọt thơm sẽ làm cho rượu nấm ngọc cẩu thêm phần thơm ngon và dễ uống với những người lần đầu thử loại rượu nấm ngọc cẩu này.

3. Ngâm kết hợp với thang thuốc Amakong

Nếu khi bạn ngâm amakong mà không muốn cho mật ong hoặc đường vào ngâm cùng. Và lúc đó bạn phải nghĩ ngay tới chuối hột cho ngâm cùng sẽ làm giảm vị chát vị hăng của thang thuốc giúp dễ uống hơn.

4. Ngâm với hà thủ ô

Vị đăng có trong hà thủ ô sẽ giảm nếu bạn cho thêm một chút chuối hột khô vào ngâm cùng sẽ làm tăng hương vị và vừa giúp dễ uống hơn.

5. Ngâm chung với bạch tật lê

Bạch tật lê vị thuốc cường dương cực kỳ tốt tuy nhiên lại hơi khó uống nếu ngâm độc vị. Ở đây bạn có thể cho thêm một chút chuối hột vào cho dễ uống.

6 Ngâm chung với cây mật nhân

Mật nhân có vị đắng nếu ngâm chung với chuối hột sẽ giảm vị đắng của cây mật nhân làm dễ uống hơn rất nhiều

Kết luận: Chuối hột là vị thuốc lành tính bạn có thể cho hầu hết vào các sản phẩm thảo dược nếu muốn ngâm kết hợp. Nếu vị thuốc hoặc thảo dược nào khó uống bạn cũng có thể bỏ một ít chuối hột khô vào ngâm cho dễ uống hơn.

Loading…

Ý kiến bạn đọc (132)

© 2017 Đồ Ngâm Rượu. Thiết kế Website bởi Sơn Anh. DMCA.com Protection Status