sam-cau-do
sam cau do tuoisam cau dosam cau chùm

Sâm cau đỏ

Mã SP: Sâm cau đỏ

  • Tên sản phẩm: Sâm cau đỏ
  • Tình trạng: còn hàng
  • Giao hàng miễn phí khi mua> 400.000 VNĐ
  • Liên hệ: 0243.2001.510  0968.671.700

Giá bán:210.000 VNĐ 170.000 VNĐ

Mã: Sâm cau đỏ. Danh mục: , .

Chi tiết sản phẩm

do ngam ruou

Mua sâm cau ở đâu uy tín?

Bạn đang thắc mắc tìm địa nào chỉ bán sâm cau đỏ ? Và bạn không biết mua sâm cau ở đâu Hiện nay tại cửa hàng rượu ngâm Hà Nội chuyên mua bán và cung cấp sản phẩm cây sâm cau đỏ tươi, khô các loại nguyên chất . sâm cau đỏ nguyên chất 100% tự nhiên. Sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp mua bán sâm cau đỏ các loại tốt nhất hiện nay.

Với tiêu chí tẩy chay hàng giả hàng kém chất lượng. Chúng tôi cửa hàng chúng tôi xin cam kết chỉ cung cấp hàng thật tới tay người tiêu dùng. Với những phương châm buôn bán và những đặc điểm sau đây sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ chúng tôi hơn và đem lại sự tin tưởng quý khách khi mua hàng tạo mối liên kết lâu dài và là cầu nối để khách hàng yên tâm giới thiệu cho bạn bè và những người xung quanh.

Khi đến với cửa hàng dongamruou của chúng tôi quý khách sẽ yên tâm về giá thành cũng như chất lượng của sản phẩm tại cửa hàng. Sản phẩm của chúng tôi được các cửa hàng bia, quán ăn, cửa hàng nhậu tin dùng trên khắp cả nước. Với tiêu chí CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM luôn được đặt lên hàng đầu tại cửa hàng.

Vì sao bạn nên chọn mua sản phẩm tại cửa hàng

Dưới đây là những tiêu chí mà bạn nên xem qua để có cái nhìn tổng quát hơn về cửa hàng của chúng tôi

+ CAM KẾT HÀNG CHUẨN 100% CÓ NGUỒN GỐC XUẤT XỨ RÕ RÀNG
+ GIÁ TỐT NHẤT
+ ĐA DẠNG CÁC MẶT HÀNG VÀ SẢN PHẨM
+ PHONG CÁCH PHỤC VỤ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP
+ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
+ DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO

Sản phẩm sâm cau đỏ tại cửa hàng là tốt nhất

+ Sâm cau tại cửa hàng chúng tôi là loại sâm cau nếp có mùi thơm sau khi rửa sạch vỏ có màu đỏ thịt màu trắng, vị hơi ngọt thanh mát ( chuẩn sâm cau rừng tự nhiên ) SÂM CAU NẾP THƯỜNG CÓ ĐẶC ĐIỂM LÀ CỦ THƠM NẾM CÓ VỊ NGỌT VÀ CÓ NHIỀU RỄ NHỎ LUA TUA Ở TRÊN CỦ

sam cau nep
Sâm cau nếp tại cửa hàng khi chưa rửa sạch

+ Sản phẩm sâm cau đỏ tại cửa hàng sau khi được thu hoạch được đem về cơ sở chính tại HÀ NỘI rồi loại bỏ những củ bị gãy dập bị bong lớp vỏ bên ngoài, những củ non cũng bị loại bỏ. Chọn lựa những củ to béo mập mạp nguyên vẹn để chuyển tới tay người tiêu dùng.

+ Sản phẩm sâm cau đỏ tại cửa hàng củ to mập đều nhau. Củ bé nhất cũng to bằng ngón tay cái chiều dài củ sâm cau khoảng> 20-30cm

+ Củ sâm cau to đỏ rực ( không đỏ hồng bởi đỏ hồng là hàng non)

+ Mua sản phẩm sẽ có tờ hướng dẫn cách ngâm rượu sâm cau ngon nhất kèm theo

ĐẶC BIỆT: DỊCH VỤ RỬA SẠCH CHẾ BIẾN SÂM CAU RỒI NGÂM NƯỚC VO GẠO TẠI CỬA HÀNG. KHÁCH HÀNG CHỈ VIỆC MUA VỀ NGÂM RƯỢU LUÔN KHÔNG CẦN CỌ RỬA HOÀN TOÀN FRE (HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ THEO YÊU CẦU )

* Kết quả: Sau khi mua sâm cau nếp đỏ tại cửa hàng chúng tôi đem về ngâm với rượu sau 20 ngày màu rượu hơi chuyển sang màu hơi ngà vàng là chuẩn.

sam cau do tuoi
Sản phẩm sâm cau nếp thơm được bán tại cửa hàng

Ngoài ra chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại mặt hàng sâm cau tươi, sâm cau khô nguyên chất. Đặc biệt để giữ được hàm lượng dược tố, tránh ẩm mốc, ký sinh…và bảo quản được lâu.

Kết quả sâm cau đỏ hàng tốt khi ngâm rượu có vị như nào?: Rượu sâm cau có vị hơi ngọt màu vàng hơi đắng là chuẩn

Sâm cau đỏ ở vùng nào là tốt nhất

Nhiều khách hàng hỏi ở các vùng núi phía Bắc có rất nhiều nơi bán sản vật Sâm Cau đỏ này nhưng họ phân vân không biết nên chọn loại nào là tốt nhất bởi sâm cau còn tùy vào địa lý và nơi sinh sống. Sâm cau chia làm 2 loại sâm cau đỏ và sâm cau đen tuy nhiên sâm cau đỏ được ưa chuộng và tốt hơn. Đi sâu vào vấn đề sâm cau ở vùng nào tốt nhất. Chúng tôi có hơn 10 năm chuyên cung cấp và tìm hiểu sản phẩm thì đúc kết ra một điều rằng sâm cau đỏ ở 3 nơi sau là tốt hơn cả. Sâm cau đỏ ở Lào Cai, Tuyên Quang, Sapa bởi vì 3 nơi này vùng đất đỏ làm sâm cau như cá gặp nước phát triển mạnh và có nhiều chất dinh dưỡng nhất. Do vậy 3 nơi trên người ta thường thu hoạch được nhiều Sâm Cau Đỏ hơn các nơi khác là vậy.

* Tại sao các vùng núi khác sâm cau đỏ lại không được tốt. Do đất, và những nơi khác sâm cau cũng mọc được nhưng màu sắc sẽ không được đỏ rực như 3 vùng núi trên và khi ngâm rượu không được nước ngon. dược tính cũng ít hơn là vậy.

Giới thiệu cây thuốc

Chúng tôi dongamruou.vn xin giới thiệu tới bạn đọc những phẩm chất, cũng như đặc điểm của loại cây sâm cau đỏ này sẽ giúp các bạn có những cái nhìn khách quan hơn về loại dược liệu quý này. Bộ phận làm thuốc là Củ sâm cau nên trong bài viết này tôi sẽ nói chủ yếu tới tác dụng của nó.

Sâm cau là gì

Sâm cau là vị thuốc quý, dược liệu quý từ thiên nhiên từ xa xưa nó có nhiều tác dụng đối với sức khỏe của con người đặc trị liệt dương, xuất tinh sớm, dinh tinh, mộng tinh. Giúp tăng cường chức năng sinh lý, thăng hoa hiệu quả trong mỗi cuộc yêu. Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu rõ hơn về loại Sâm này nhé.

Là một loại sâm quá đỗi quen thuộc đối với bà con vùng tây bắc (người dân các vùng thường đi rừng vào nương khi hết nước họ thường đào rễ sâm cau ăn rễ sâm cau khi ăn có vị hơi ngọt tuy không ngọt như mía nhưng cũng làm giảm đi cơn khát giúp họ tiếp tục hành trình).

Tương truyền một sự tích về cây sâm cau như sau: Có một ông lão người dân tộc vào rừng đốn củi thấy những mầm non màu đỏ đỏ bé xíu ở dưới đất đang nhô lên về phía mặt trời ông đào về và đặt tên là sâm cau đỏ hoặc sâm dương đỏ  ý là loại sâm cau này khi mọc dưới đất chúng tuy màu đỏ và luôn hướng về phía mặt trời có dương khí. Một số nơi còn gọi là cây bồng bồng

Mô tả cây sâm cau đỏ hay còn gọi là tiên mao
Bộ phận dùng chủ yếu là củ và rễ. Người dân khi thu hái họ thường chỉ cắt các phần rễ con xòe ra chứ không cắt hết cả gốc cũng một phần là bởi từ gốc đó một thời gian sau nó sẽ mọc ra thêm các rễ con tiếp theo và dành cho lần tới thu hoạch tiếp. Sâm cau đỏ khi mọc dưới đất củ dài nhất cũng chỉ khoàng 30cm những rễ nhỏ tua ở dưới luôn hướng lên trên hấp thụ dương khí của rừng núi trời và đất.

Mô tả đơn giản rễ sâm cau như sau: Cấu tạo thành chùm tuy nhiên chỉ sử dụng rễ con, loại rễ này sau khi rửa sạch có màu đỏ, phần thịt bên trong có màu trắng rất thơm và chứa rất nhiều nước, có vị ngọt cho lên tay thì hơi dính dính thì là sâm cau.

sam cau chùm
Sâm cau được đào về cả chùm rồi sau đó được chặt ra thành từng khúc như phía dưới
sam cau do
Sản phẩm sâm cau đỏ tại cửa hàng
ruou sam cau
Lúc mới ngâm
ruou sam cau
Sau khi ngâm được 15 ngày

Xuất xứ

Nơi phân bố chủ yếu của loài sâm này thường ở các vùng như Ấn Độ – Malaixia, có ở Ấn Độ, Thái Lan, Malaixia, Philippin và Đông dương. Cây mọc hoang trên các đồi cỏ ven rừng núi nhiều nơi ở miền Bắc nước ta. Loại cây này rất thích hợp ở các nơi có nhiệt độ nóng ẩm cận nhiệt đới Ở vùng đồi núi. Xuất hiện nhiều ở các vùng Châu Á. ( Điều kiện sinh sống có thể ở đất cũng như sống được ở các vách đá gần các khe suối)

Thành phần hóa học của cây sâm cau đỏ

Những thành phần dược chất có trong cây sâm cau đã được ghi chép lại trong sách các bạn có thể tham khảo dưới đây.

+Phân tích bột thân rễ được các thành phần sau: cao ether 1,28%; cao cồn 4,14%; cao nước 19,92%; tinh bột 43,48%; sợi 14,18%; tro 8,60%; tanin 4,15%. (The Wealth of India, vol V.
+Trong thân rễ có 5,7-dimethoxymricetin-3-0-a-L- xylopyranosyl-4-0-b-D-glycopyranoside.
+Thân rễ sâm cau chứa các chất thuộc nhóm cycloartan triterpenic
+Các chất triterpen penta cyclic
+Các phenyl glucosid và chlorophenyl glucosid curculigosid B
+Một số chất như aliphatic
+Các chất curculigenin A, curculigol

Hầu hết toàn là những chất có lợi cho cơ thể như : tanin 4,15%. tinh bột 43,48% cao nước 19,92%

Tác dụng của sâm cau đỏ

Bạn đang thắc mắc không biết sâm cau đỏ có tác dụng gì? Sau đây chúng tôi xin gửi tới bạn đọc những công dụng cũng như những đối tượng nên sử dụng sâm cau và vì sao trong sách có ghi rễ sâm cau là một loại dược liệu quý của thiên nhiên ban tặng.
Đồng bào ít người ở các tỉnh miền núi phía Bắc nước ta thường dùng rễ cây này làm thuốc bổ nên mới gọi là Sâm, vì lá cây giống lá cau nên mới có tên gọi là Sâm cau đỏ.

Công dụng của rễ sâm cau đỏ

Kết quả nghiên cứu của Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam cho thấy: Sâm cau có vị cay, tính ấm, có độc; vào 3 kinh Thận, Can và Tỳ. Có tác dụng làm ấm thận (ôn thận), mạnh gân cốt (tráng gân cốt), trừ hàn thấp. Chủ trị liệt dương, yếu sinh lý, tinh lạnh, tiểu tiện không cầm được, băng lậu, ngực bụng lạnh.

  • Đặc biệt tác dụng trị bệnh liệt dương do tinh khí lạnh, yếu sinh lý
  • Tác dụng bổ thận tráng dương, kiện gân tráng cốt, cố tinh
  • Tác dụng bồ bổ sức khỏe cơ thể
  • Tác dụng nhuận tràng
  • Tác dụng lợi tiểu, giải nhiệt, giải độc
  • Trị vàng da, hen xuyễn, Trĩ
  • Tác dụng tăng cường hoạt động phòng the, tăng cường khả năng tình dục cho cả nam và nữ.

Đối tượng sử dụng rễ cây sâm cau đỏ

Những đối tượng nên sử dụng cây

  • Bệnh nhân mắc chứng bệnh liệt dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, vô sinh đối với nam giới
  • Bệnh nhân suy giảm chức năng tình dục kém hiệu quả
  • Người già chân tay tê mỏi gối, đau nhức xương khớp các cơ ( đặc biệt là vùng lưng và hông )
  • Người thận kém hay tiểu đêm
  • Người bị bệnh trĩ
  • Người gan mật kém dẫn đến vàng da
  • Đặc biệt người bình thường không có bệnh vẫn có thể sử dụng sâm cau để tăng cường khả năng chăn gối.

Phụ nữ cũng có thể sử dụng được.

Lưu ý: những công dụng trên đều được sách vở ghi chép lại để các bạn tham khảo muốn phát huy tốt nhất những công dụng trên các bạn hãy tham khảo qua ý kiến của các nhà có chuyên môn hoặc gặp trực tiếp bác sỹ để được tư vấn, xin cảm ơn.

Lưu ý và cách khắc phục khi sử dụng

Ghi chú: Dùng sâm cau liều cao kéo dài sẽ gây cường dương, làm tinh hao kiệt sức. ( chú ý )

Những lưu ý và kiêng kỵ:

Những kiêng kỵ khi sử dụng Sâm cau mà bạn cần phải lưu ý để tránh những hậu quả ngoài mong muốn. Sâm cau là cây thuốc hoang mọc trong rừng chúng có lượng độc tố nhỏ.

Cách khắc phục tình trạng trên :
An toàn hơn và để làm giảm nồng độ độc tố nhỏ có trong sâm cau, trước khi dùng cần ngâm nước vo gạo hoặc nước lã khoảng 2 tiếng, thay nước nhiều lần cho tới khi nước trong, thì vớt ra ngâm rượu hoặc đem đi phơi hoặc sấy khô. trước khi sử dụng.

Cách dùng cây sâm cau đỏ ( cách chế biến )

Cây sâm cau đỏ dùng để làm gì? . Nhân dân ta thường dùng cây mật gấu vào nhiều mục đích khác nhau để phục vụ tối đa cho sức khỏe của của con người.

  1. Sâm cau thái lát, phơi khô hằng ngày có thể dùng nước sôi pha chế trà
  2. Sâm cau có thể dùng kèm và hầm với một số loại thực phẩm chế biến thức ăn như thịt lợn,cá…
  3. Sâm cau có thể dùng chung với một số loại dược liệu ( khi có sự hướng dẫn của bác sỹ)
  4. Đặc biệt dùng để ngâm chung với rượu
  5. Có thể ngâm sâm cau đỏ với một số dược liệu khác để tăng hương vị
  6. Có thể dùng sâm cau để chế cao bôi

banner đồ ngâm

© 2015 Đồ Ngâm Rượu. Thiết kế Website bởi Sơn Anh. DMCA.com Protection Status