Long Nhãn

 

Long nhãn là cùi của quả nhãn sau khi đã bỏ vỏ và tách hột. Người ta thường thu hái quả nhãn vào tháng 6-8, khi Nhãn chín thì hái về. rồi đem đi sấy khô tách vỏ và bỏ hột. Thường chọn loại Nhãn lồng đã chín, cùi dày, ráo nước, đem phơi nắng to hoặc  sấy nhẹ ở nhiệt độ 40-500C đến khi lắc quả có tiếng kêu lóc cóc, mang ra, bóc vỏ lấy cùi rồi sấy ở nhiệt độ 50-600C tới độ ẩm dưới 18%, rồi người ta đem đi chưng cách thủy độ 3h. Khi ra thành phẩm cầm không dính tay là được. Long nhãn có vị ngọt nồng của nhãn chín. Vì những công dụng tuyệt vời của nó nên long nhãn thường được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau từ làm thuốc, cho đến ngâm rượu.

Rượu ngâm Hà Nội chuyên cung cấp long nhãn các loại. Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu với giá long nhãn cạnh tranh phù hợp. Rượu ngâm Hà Nội xin cam kết uy tín chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

© 2016 Đồ Ngâm Rượu. Thiết kế Website bởi Sơn Anh. DMCA.com Protection Status